Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ocolour Technologies Co., Limited

chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
Thiết kế tốt và chất lượng cho việc bảo trì phía trước dẫn hiển thị, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian.Nhưng đánh giá cao sự nhanh chóng và dịch vụ tốt của bạn.

—— Rodion Gakalo

Tôi để lựa chọn JCDads, khách hàng của tôi là đánh giá cao cho P10.Stable chất lượng và với độ sáng cao.

—— Luis Miguel Aguirrre

Tôi thích dịch vụ của bạn và sự giúp đỡ chuyên nghiệp của bạn, bạn luôn trả lời tôi một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đã đến muộn.

—— Eric Hudson

Việc lắp ráp nhanh dẫn hiển thị là tốt, và kỹ sư của bạn là rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi phải cung cấp cho năm bắt đầu cho dịch vụ của mình.

—— Victor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ocolour Technologies Co., Limited

1 2 3
Ocolour Technologies Co., Limited Ocolour Technologies Co., Limited Ocolour Technologies Co., Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JCDads
Số nhân viên : 150~160
Doanh thu hàng năm : 20-30
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Ocolour thiết kế và sản xuất một số loại màn hình led, mỗi màn hình đáp ứng nhu cầu của các thị trường và giải pháp sử dụng khác nhau, cho dù quảng cáo ngoài trời hoặc di chuyển, sự kiện trong nhà hoặc sự kiện thể thao.

Chúng tôi được thành lập vào năm 2011. Chúng tôi được trang bị máy móc tự động tiên tiến nhất và các thiết bị được trang bị cho màn hình hiển thị led sản xuất có thể hỗ trợ khả năng sản xuất hàng tháng của chúng tôi lên đến 5000 mét vuông. Với hơn 160 nhân viên, 30 trong số họ là những kỹ sư có trình độ, những người đã làm việc trong ngành công nghiệp hiển thị kỹ thuật số dẫn đầu trong hơn 10 năm. Kể từ khi thành lập đã được giữ triết lý rằng chất lượng và ổn định là các nguyên tắc tổng thể, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được trao giấy chứng nhận quốc tế, chẳng hạn như CE, ETL, RoHS, CCC.

Đối với Ocolour, chúng tôi luôn tập trung vào việc cải tiến và đổi mới chất lượng hiển thị led của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi chiếm gần 20% tổng số nhân viên. Với đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ như vậy, chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo và hài lòng.

Ocolour sẽ luôn luôn được đánh giá cao để nghe từ bạn và sẽ cẩn thận xem xét các đề xuất LED của bạn để dẫn hợp tác kinh doanh giữa bạn và chúng tôi!

Chi tiết liên lạc
Ocolour Technologies Co., Limited

Người liên hệ: Product Director

Tel: 86--755-26915212

Fax: 86--755-33128946

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)