Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Ocolour Technologies Co., Limited Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
Thiết kế tốt và chất lượng cho việc bảo trì phía trước dẫn hiển thị, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian.Nhưng đánh giá cao sự nhanh chóng và dịch vụ tốt của bạn.

—— Rodion Gakalo

Tôi để lựa chọn JCDads, khách hàng của tôi là đánh giá cao cho P10.Stable chất lượng và với độ sáng cao.

—— Luis Miguel Aguirrre

Tôi thích dịch vụ của bạn và sự giúp đỡ chuyên nghiệp của bạn, bạn luôn trả lời tôi một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đã đến muộn.

—— Eric Hudson

Việc lắp ráp nhanh dẫn hiển thị là tốt, và kỹ sư của bạn là rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi phải cung cấp cho năm bắt đầu cho dịch vụ của mình.

—— Victor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Chúng tôi là một trong những nhà máy tiên tiến có dòng sản phẩm hoàn toàn tự động. Năng lực sản xuất hàng tháng là 5000 mét vuông. Tất cả các nguyên liệu thô được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi chúng được đưa vào.

  Hỗ trợ thiết bị

  Chúng tôi có các thiết bị sản xuất tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp màn hình led, như SMD tự động, máy tự động quay, máy hàn reflow, máy hàn sóng, vv. Chúng tôi cũng được trang bị một số máy kiểm tra độ tin cậy, chẳng hạn như nhiệt độ không đổi có thể lập trình, thử cho led, điện sưởi ấm máy thổi khí khô, độ sáng đo màu.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý sản xuất và nghiên cứu chuyên nghiệp dẫn hiển thị và deveopment công nghệ và cũng tiếp tục đổi mới kỹ thuật để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi tất cả các loại LED hiển thị OEM / ODM dịch vụ.

 • R

  Điểm mạnh cốt lõi

  Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp của các kỹ sư chuyên nghiệp, những người được dựa trên bộ phận nghiên cứu R & D hiện đại của chúng tôi. Đội ngũ R & D của chúng tôi có chuyên môn phù hợp và dễ dàng truy cập vào các nền công nghệ mới nhất được yêu cầu để lãnh đạo, nâng cao và đảm bảo chúng tôi vẫn là giống tốt nhất. Chúng tôi sở hữu một loạt các quyền sở hữu trí tuệ được cấp bằng sáng chế và hơn 7 năm tồn tại đã phá hủy vô số các nền tảng công nghệ mà chúng tôi đã triển khai qua nhiều sản phẩm của chúng tôi, chẳng hạn như trong quá trình sớm của công nghệ PWM so với các nhà sản xuất khác và việc thực hiện nghiêm túc hiệu chuẩn Dot-to-Dot.

  Chính sách nghiên cứu và phá hoại

  Nó là mục tiêu hàng đầu của quản lý JCDads để đảm bảo khả năng liên tục để đổi mới để đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng và yêu cầu thị trường cụ thể. Chính sách và thực tiễn của chúng tôi là đảm bảo mỗi năm tối thiểu 6% doanh thu của chúng tôi sẽ được tái đầu tư vào bộ phận R & D.

Chi tiết liên lạc
Ocolour Technologies Co., Limited

Người liên hệ: Product Director

Tel: 86--755-26915212

Fax: 86--755-33128946

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)