Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Ocolour Technologies Co., Limited Kiểm soát chất lượng

Thiết kế tốt và chất lượng cho việc bảo trì phía trước dẫn hiển thị, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian.Nhưng đánh giá cao sự nhanh chóng và dịch vụ tốt của bạn.

—— Rodion Gakalo

Tôi để lựa chọn JCDads, khách hàng của tôi là đánh giá cao cho P10.Stable chất lượng và với độ sáng cao.

—— Luis Miguel Aguirrre

Tôi thích dịch vụ của bạn và sự giúp đỡ chuyên nghiệp của bạn, bạn luôn trả lời tôi một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đã đến muộn.

—— Eric Hudson

Việc lắp ráp nhanh dẫn hiển thị là tốt, và kỹ sư của bạn là rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi phải cung cấp cho năm bắt đầu cho dịch vụ của mình.

—— Victor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
1, Kiểm tra độ tin cậy cho các sản phẩm bán thành phẩm

Trước khi niêm phong niêm phong cho các mô-đun bán thành phẩm và sau khi kiểm tra QC, quá trình lão hóa quá 48 giờ nên được thực hiện ở nhiệt độ cao cho tất cả các sản phẩm.

2, Kiểm tra độ tin cậy cho các sản phẩm đã hoàn thành

Lắp ráp các mô-đun đã hoàn thành cho các tủ LED và mô phỏng lắp ráp toàn bộ bảng tại chỗ, chúng tôi giữ cho chúng bị lão hóa trong hơn 48 giờ trong thời gian đó, nếu không tìm thấy lỗi nào, việc phân phối có thể được thực hiện.

3, các thử nghiệm không thấm nước

Trong mùa mưa, hiệu suất chống thấm của màn hình LED ngoài trời là khá quan trọng. Ocolour tạo thành thử nghiệm phun nước áp lực cao cũng như kiểm tra ngập nước, thử nghiệm tưới nước chống lại mặt trước để đảm bảo hiệu suất chống thấm của nó ở trạng thái tốt. Do đó, mức độ chống thấm nước của IP65 đã hoàn toàn đạt được.

Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc
Ocolour Technologies Co., Limited

Người liên hệ: Product Director

Tel: 86--755-26915212

Fax: 86--755-33128946

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)