Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBan quảng cáo LED

Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch

chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
chất lượng tốt Bảng hiệu LED Video giảm giá
Thiết kế tốt và chất lượng cho việc bảo trì phía trước dẫn hiển thị, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian.Nhưng đánh giá cao sự nhanh chóng và dịch vụ tốt của bạn.

—— Rodion Gakalo

Tôi để lựa chọn JCDads, khách hàng của tôi là đánh giá cao cho P10.Stable chất lượng và với độ sáng cao.

—— Luis Miguel Aguirrre

Tôi thích dịch vụ của bạn và sự giúp đỡ chuyên nghiệp của bạn, bạn luôn trả lời tôi một cách nhanh chóng ngay cả khi bạn đã đến muộn.

—— Eric Hudson

Việc lắp ráp nhanh dẫn hiển thị là tốt, và kỹ sư của bạn là rất chuyên nghiệp và kiên nhẫn, tôi phải cung cấp cho năm bắt đầu cho dịch vụ của mình.

—— Victor

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch

Trung Quốc Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp
Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Màn hình quảng cáo LED trong nhà 3 Trong 1 Phương pháp quét ổ đĩa Pixel Pitch

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Ocolour
Chứng nhận: CE, ETL,ROHS, CCC
Số mô hình: OC-IDC-P2.5

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI / 1SQM
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ dán
Thời gian giao hàng: 15-20 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
Khả năng cung cấp: 5000sq.meter / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Loại pixel: 3 trong 1 LED nhà cung cấp: Nationstar
Môđun Led: 240mm * 240mm Phương pháp Drive: 1 / 16scan
Kích thước tủ: 640mm * 640mm Góc nhìn: 160/160 độ

Tìm nguồn cung ứng Màn hình LED chất lượng cao P5 Bảng quảng cáo Led trong nhà với chip màn hình LED chất lượng cao

Khi bạn đang tìm kiếm một màn hình LED chất lượng cao ở Úc hoặc tìm nguồn cung ứng từ Trung Quốc, có rất nhiều điều khác nhau để tìm kiếm, không làm như vậy có thể khiến bạn có màn hình kém chất lượng với màu xấu mất dần hoặc thất bại thường xuyên. Đây là một hướng dẫn toàn diện để lựa chọn một màn hình LED chất lượng cao sẽ kéo dài khoảng cách. Những điều chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này là làm thế nào để phát hiện tính không đồng nhất trong màn hình LED, các tính năng sẵn có, độ sáng không phải lúc nào cũng tốt hơn, tần số, compliancy, giữ lại màu ở độ sáng thấp, độ cao điểm ảnh và một số phương pháp được sử dụng để đảm bảo hình ảnh màn hình tốt.

Chip màn hình LED chất lượng cao

Một trong những điều quan trọng nhất trong màn hình LED chất lượng cao là chip LED được sử dụng, những thứ như sự khác biệt giữa pixel ảo và pixel thực, đèn LED DIP và SMD và thương hiệu chip đều đóng vai trò lớn trong giá cả và chất lượng. Tôi sẽ không đề cập đến những điều này trong bài viết này vì tôi đã đi sâu vào chi tiết trên bài viết của chúng tôi Tất cả các điểm ảnh không được tạo ra bằng nhau mà tôi đề nghị bạn đọc cùng với bài viết này.

Quảng cáo chiêu hàng pixel màn hình LED

Trừ khi bạn rất mới với màn hình LED sân pixel sẽ là những từ bạn đã nghe rất nhiều. Pixel pitch ảnh hưởng đến giá nhiều hơn bất kỳ khía cạnh nào khác và sẽ xác định xem màn hình có phù hợp với ứng dụng của bạn hay không. Độ cao điểm ảnh đề cập đến là khoảng cách giữa mỗi pixel (mỗi nhóm đèn LED DIP hoặc mỗi đèn LED SMD đơn). Điều này ảnh hưởng đến giá cả rất nhiều bởi vì nếu bạn có một P16 (16mm pixel pitch) và một màn hình P8 ở cùng kích thước bạn sẽ yêu cầu 4 lần như nhiều chip LED. Độ cao điểm ảnh bạn chọn cho giải pháp LED kỹ thuật số của bạn sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa màn hình LED và người đang xem nó. Một hướng dẫn đơn giản là cho mỗi sân 1mm khoảng cách xem tối thiểu là 750-1000. Ví dụ, một màn hình P16 không nên được sử dụng trong các ứng dụng mà chế độ xem gần nhất sẽ nhỏ hơn 12m. Đó là một hướng dẫn rất cơ bản và chúng tôi sẽ bổ sung thêm một máy tính điểm ảnh toàn diện hơn trên trang web sớm.

Không đồng nhất trong màn hình LED

Khi sản xuất đèn LED bước sóng, có hiệu ứng màu sắc và độ sáng khác nhau. Những thay đổi nhỏ về bước sóng và độ sáng có thể làm cho ánh sáng có màu sắc rõ rệt hơn. Có một số quy trình khác nhau mà nhà sản xuất có thể làm để giúp giảm và giải thích sự khác biệt về màu sắc và để kiểm soát độ sáng mà tôi sẽ không chi tiết ở đây. Cách tốt nhất để biết màn hình có đồng nhất hay không là xem nó có hiển thị tất cả màu trắng và sau đó là xanh lục, xanh dương và đỏ. Đây là khi không đồng nhất sẽ rõ ràng nhất. Hình ảnh cung cấp cho bạn ý tưởng về sự khác biệt này.

Độ sáng cần thiết cho màn hình LED ngoài trời

Bạn có thể giả định rằng nhiều hơn là tốt hơn, điều này không phải luôn luôn như vậy. Nếu bạn đang cân nhắc giải pháp kỹ thuật số ngoài trời, màn hình LED chất lượng cao phải có độ sáng 5500cd / m2 trở lên. Điều này sẽ cung cấp cho một màn hình LED màu sắc rực rỡ trong ánh sáng đầy đủ. Màn hình LED quảng cáo độ sáng đặc biệt cao đang sử dụng chiến thuật bán hàng này. Chạy màn hình LED sáng hơn mức cần thiết sẽ chỉ làm giảm tuổi thọ của các chip LED.

Độ sáng tự động của màn hình LED

Đây có thể là một tính năng rất có lợi. Khi có mức ánh sáng xung quanh thấp hơn, màn hình không cần phải chạy ở độ sáng đầy đủ. Trong thực tế, chạy ở độ sáng đầy đủ sẽ thực sự làm cho màn hình khó nhìn thấy hơn và gây ra ô nhiễm ánh sáng tiềm ẩn gây ra khiếu nại. Có một màn hình thay đổi độ sáng cũng sẽ giảm tiêu thụ năng lượng của bạn và kéo dài tuổi thọ của các chip LED. Nếu đèn LED chỉ mờ đi, điều này sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và giao diện của màn hình, độ sáng sẽ giảm khi sử dụng PWM (Quản lý độ rộng xung), đèn LED bật và tắt ở độ sáng đầy đủ nhanh hơn mắt có thể làm mờ màn hình mà không làm mất màu sắc rực rỡ nhất quán. Tôi sẽ chạy thử nghiệm tương tự được đề cập trong phần Không đồng nhất của bài viết ở độ sáng thấp để kiểm tra xem chúng có nhất quán hay không.

Tuổi thọ LED trong màn hình

Tuổi thọ sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ thường xuyên bạn cần phải cung cấp bảo trì trên màn hình. Lâu hơn rõ ràng là tốt hơn ở đây. Tuy nhiên, tuổi thọ LED dựa trên sự thoái hóa sáng (LED mờ theo thời gian). Điều này được hiển thị dưới dạng phần trăm độ sáng ban đầu. Tiêu chuẩn công nghiệp là 70% độ sáng ban đầu được coi là kết thúc của tuổi thọ. Tuy nhiên, các nhà cung cấp khác nhau sẽ sử dụng tỷ lệ phần trăm khác nhau để tăng cường tuổi thọ nhận thức của họ.

Đạt tiêu chuẩn an toàn cho các giải pháp kỹ thuật số

Hầu hết các nước có một số loại tiêu chuẩn an toàn cho các thiết bị điện. Bạn phải đảm bảo rằng chúng tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn có liên quan. Việc nhập màn hình không tuân thủ các tiêu chuẩn có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối nếu xảy ra tai nạn. Nếu nhà sản xuất của bạn không tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến như CE và RoHS, nó là một chỉ báo khá tốt mà bạn nên tiếp tục tìm kiếm.

Độ sâu màu hiển thị LED

Độ sâu màu hiển thị LED đề cập đến số lượng màu mà mỗi pixel có thể hiển thị. Điều này đã làm với cách xử lý hình ảnh và tần số PWM thay vì chip LED. 16 bit (65.536 màu) là một số lượng tốt, xuống đến 14bit (16,384 màu) vẫn được chấp nhận và bất cứ điều gì nhiều hơn 24 bit (True Color) là không cần thiết. Cần lưu ý rằng mỗi bit phụ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho dải màu. Điều này chủ yếu đi vào chơi khi bạn có diện tích lớn của màu sắc rắn với gradient nhẹ hoặc bóng tối. Hình ảnh dưới đây cho bạn thấy độ sâu nhỏ so với hình ảnh lớn hơn. Bạn sẽ có thể thấy dải trong hình ảnh trên cùng.

Tự giám sát phần cứng trong màn hình LED

Theo dõi màn hình LED của bạn là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục và tuổi thọ dài. Các số liệu quan trọng cần theo dõi là trạng thái hoạt động của thành phần, nhiệt độ và độ ẩm. Giám sát khói, trạng thái quạt, nguồn điện và cửa tủ bị đóng cũng có thể ngăn ngừa các lỗi không cần thiết. Một số giải pháp kỹ thuật số cung cấp tính năng tắt máy tự động để ngăn chặn hư hỏng phần cứng và hầu hết các giải pháp sẽ thông báo cho bạn khi có thứ gì đó chạy ngoài phạm vi bình thường hoặc khi có lỗi.

Tốc độ làm mới cho màn hình LED

Tốc độ làm mới là tốc độ làm mới hình ảnh trên màn hình và được hiển thị theo Hz. 60Hz có nghĩa là một hình ảnh được hiển thị 60 lần mỗi giây. Điều này là quan trọng để giảm nhấp nháy và dải đôi khi nhìn thấy trên màn hình cũ hơn và màn hình CRT. Nếu bạn đã từng chụp ảnh màn hình cũ và có một dải sáng hoặc tối di chuyển trên màn hình, điều này là do tốc độ làm mới thấp hơn. Bạn sẽ cần một tỷ lệ làm mới cao nếu bạn đang có kế hoạch ghi hình hiển thị, trong các ứng dụng như sân vận động thể thao sẽ được nhìn thấy trên truyền hình.

Xem xét nội các màn hình LED

Các chip LED không phải là thứ duy nhất bạn cần cân nhắc. Nội các cũng là một yếu tố quan trọng. Những điều bạn cần phải xem xét khi nói đến nội các là phương pháp truy cập, trọng lượng, đánh giá IP và phương pháp lắp đặt. Phương pháp lắp đặt ảnh hưởng đến sự dễ dàng cài đặt, một số hệ thống sẽ có thể xử lý các kích thước giới hạn, các tủ dễ dàng sắp xếp như thế nào cũng nên được xem xét. Hệ thống phổ biến nhất cho màn hình LED cố định (chúng là các hệ thống khác nhau cho màn hình LED dàn dựng) là các điểm cố định ở các góc cũng có một chốt ở trên cùng để căn chỉnh và bảo đảm chúng vào các màn hình ở trên. Đây là một hệ thống tốt vì nó phân phối trọng lượng tốt. Nếu bạn có một ứng dụng cụ thể trong tâm trí nó có thể có giá trị trọng lượng lên các hệ thống khác nhau mà bạn có thể tìm thấy. Ocolour có thể giúp bạn đưa ra giải pháp màn hình LED chất lượng cao cho phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn. Nó là khá rõ ràng lý do tại sao trọng lượng là quan trọng, bất cứ điều gì trên 40kg cho một bảng tiêu chuẩn là nhận được quá nhiều. Hầu hết các màn hình LED cố định hiện trên thị trường cung cấp một sự kết hợp của truy cập phía trước và phía sau, truy cập phía sau cho phép bạn xây dựng một cấu trúc phía sau màn hình để phục vụ. Ngoài ra, nếu truy cập dễ dàng, truy cập phía trước có thể cho phép bạn giảm chi phí chế tạo tuyệt vời bằng cách tạo cấu trúc đơn giản.

Xếp hạng IP cho màn hình LED ngoài trời

Ocolour đề xuất xếp hạng IP 65 phía trước.

Nguồn Hiển thị LED Nguồn

Tỷ lệ hỏng hóc và tuổi thọ của nguồn điện LED (còn được gọi là trình điều khiển LED) nhanh hơn rất nhiều so với các chip LED. Nguồn cung cấp điện giá rẻ có thể rất không nhất quán và thất bại khá nhanh chóng khiến cho một phần màn hình của bạn tối đi, nếu không phải là toàn bộ. Một số thương hiệu tốt cho các trình điều khiển LED là Meanwell và TDK.

Phần kết luận

Có rất nhiều điều để suy nghĩ về khi mua một màn hình LED. Giải pháp tốt nhất là nói chuyện với một chuyên gia. Đi với một nhà cung cấp Trung Quốc đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ và đi với Ocolour đảm bảo bạn nhận được một giải pháp màn hình LED kỹ thuật số chất lượng cao.

Loạt bảng quảng cáo trong nhà Led

LED MODULE
Thiết kế mô-đun Truy cập ngược hoặc truy cập Mặt trước bằng nam châm
Pixel pitch (mm) 2,5 3 4 5
Đèn Led SMD2121 SMD2121 SMD2121 SMD3528
Cấu hình pixel (dấu chấm / m2) 160000 111111 62500 40000
Kích thước mô-đun (mm) 160 x 160 192 x 192 256 x 128 320 x 160
Độ phân giải mô-đun (dấu chấm) 64 x 64 64 x 64 64 x 32 64 x 32
Chế độ lái 1/32 scan 1/32 có thể 1/16 lần quét 1/16 lần quét
LED CABINET
Có tủ đúc, tủ truyền thống và có khung đỡ cho tùy chọn.
LED BILLBOARD
độ sáng > 800cd / m2 > 1000cd / m2 > 1200cd / m2 > 1500cd / m2
Góc nhìn Chiều ngang 120deg dọc 120deg.
Công suất đầu vào AC 110V / 220V
Điều chỉnh độ sáng 256 cấp độ
Tỷ lệ mù tại chỗ < 1/10000
Tuổi thọ ở độ sáng 50% 100.000 giờ
Bảo vệ sự xâm nhập IP32
Nhiệt độ hoạt động ﹣30 ℃ ~ ﹢ 50 ℃
Nhiệt độ lưu trữ ﹣60 ℃ ~ ﹢ 80 ℃
Cách kiểm soát Tiêu chuẩn: Có dây Tùy chọn: 3G / 4G / WIFI

Giao diện nhập

(với bộ xử lý video)

AV, S-Video, VGA, DVI, YPbPr, HDMI, SDI, HDSDI

Chi tiết liên lạc
Ocolour Technologies Co., Limited

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)